Af hverju fæ ég villuna „MySQL server has gone away“ við upphleðslu skráar? - LabCollector

Leitaðu í þekkingargrunni eftir lykilorði

Þú ert hér:
← Öll efni

Skrárnar þínar eru líklega meira en 1Mb og MySQL þjónn er sjálfgefið takmarkaður við 1Mb.

Þú getur aukið mörkin í my.ini (Frá Windows Manager, farðu í Stillingar > Stilla netþjóna > MySQL eða farðu í \AgileBio\LabCollector\conf):

max_allowed_packet=16M
wait_timeout=28800

Þetta mun bæta við 16Mb hámarki. Lagaðu þig að þínum þörfum.
Athugaðu líka að þú getur ekki flutt MySQL út sem sorpskrár lengur þar sem það mun búa til mjög stórar útflutningsskrár.
Afritaðu gagnagrunninn þinn beint með því að vista MySQL skrárnar eða nota sjálfvirka öryggisafritið í Windows Manager.