Veittu aðgang að LabCollector til samstarfsaðila utan netkerfisins þíns - LabCollector

Leitaðu í þekkingargrunni eftir lykilorði

Þú ert hér:
← Öll efni

Ef þú ert hýst á staðnum þarftu að stilla það til að leyfa fjaraðgang. Nokkrir valkostir:

• Hýsa á vefþjóni sem er þegar á netinu. Þetta er auðveldari leið.
  • Ef þú ert með innri netþjón geturðu gert 2 hluti:
    • Hafa VPN kerfi til að veita aðgang að innri auðlindum
    • Gerðu PORT áfram á leiðinni (fjarnotandi mun tengjast a https://SERVER:PORT hvaða höfn mun síðan áframsenda til innri netþjóns IP)

Notaðu ytra Windows skjáborð fyrir þann notanda og notaðu síðan LabCollector þannig sem staðbundinn notandi.