API fyrir LabCollector (v5.4+) - LabCollector

← Öll efni

Athugið: Síðan í júní 2017 var API v1 hætt og allar nýjungar eru í API v2.

SLÖKURAÐARI

– Aðferð: FÁ
– URL: https://[my_labcollector_url]/ webservice/index.php?v=2&action=tube_sorter
– Hausar: X-LC-APP-Auth, Samþykkja
– Færibreytur: að minnsta kosti ein verður að vera til staðar

• box_id
  • box_name
  • met_nafn
  • einstakur_kóði (dæmi:123456)
  • strikamerki (dæmi: 123/SP)
  • aliquot_barcode (dæmi: A245)

– Svar: listi yfir atriði sem passa við leitarfæribreyturnar, með eftirfarandi reitum:

• telja
  • einstakur_kóði
  • nafn
  • box_id
  • box_name
  • box_details
  • box_eiginleikar
  • api_storage_typ
  • rúmmál
  • volume_uni
  • module_name
  • module_short_name
  • staðsetning

– Dæmi:

FÆRJAÐU RÁKVÆÐI

– Aðferð: PUT
– URL: https://[my_labcollector_url]/ webservice/index.php?v=2
– Hausar: X-LC-APP-Auth, Samþykkja
– Færibreytur: athugaðu að fyrir PUT beiðni verða færibreytur að vera á meginmáli (ekki í vefslóð)

• fjarlægja bindi (nauðsynlegur)
  • strikamerki, einstakt_kóði eða aliquot_barcode (einn þeirra verður að vera viðstaddur)
  • magn (nauðsynlegur)

– Svar: Allt í lagi
– Dæmi:

FÆRJAÐU GEYMSLA

– Aðferð: PUT
– URL: https://[my_labcollector_url]/ webservice/index.php?v=2
– Hausar: X-LC-APP-Auth, Samþykkja
– Færibreytur: athugaðu að fyrir PUT beiðni verða færibreytur að vera á meginmáli (ekki í vefslóð)

• fjarlægja geymslu (nauðsynlegur)
  • strikamerki, einstakt_kóði eða aliquot_barcode (einn þeirra verður að vera viðstaddur)

– Svar: Allt í lagi

FÁ AFTUR

– Aðferð: FÁ
– URL: https://[my_labcollector_url]/ webservice/index.php?v=2&action=getBackup
– Hausar: X-LC-APP-Auth, Samþykkja
- Færibreytur: síðast (valfrjálst) bættu bara „&last=1“ við vefslóðina eða „/last“ við stutta vefslóð
– Svar: listi yfir öryggisafrit í afritunarmöppu raðað eftir dagsetningu

BÆTTA VIÐ SKRÁNINGSBÓK NEW!

– Aðferð: PUT
– URL: https://[my_labcollector_url]/webservice/index.php?v=2&module=[module]
– Hausar: X-LC-APP-Auth, Samþykkja
– Færibreytur: athugaðu að fyrir PUT beiðni verða færibreytur að vera á meginmáli (ekki í vefslóð)

• addRegistryBook (skylda)
  • record_id (skylda)
  • dagsetning (skylda, snið yyyy/mm/dd eða yyyy-mm-dd)
  • athugasemdir (skylda)
  • rekstraraðili (valfrjálst, ef hann sendir ekki verður sjálfgefinn stjórnandi API notaður)
  • aðgerð (valfrjálst, verður að vera gild 'Geymsla aðgerðategund' sem er skilgreind í LC >Admin >Preferences > Process & Actions Type)

– Svar: Allt í lagi
– Dæmi:

FÁ NOTENDUR NEW!

– Aðferð: FÁ
– URL: https://[my_labcollector_url]/ webservice/index.php?v=2&action=getUser
– Hausar: X-LC-APP-Auth, Samþykkja
- Færibreytur:

• user_id (valfrjálst, finna eftir notandaauðkenni)
  • user_name (valfrjálst, finna eftir notendanafni)

– Svar: Listi yfir notendur
– Dæmi: