Ég fæ villuna: "Forritið getur ekki ræst vegna þess að MSVCR110.dll vantar í tölvuna þína. Prófaðu að setja forritið upp aftur til að laga þetta vandamál" þegar þú setur upp eða uppfærir LabCollector fyrir Windows - LabCollector

Leitaðu í þekkingargrunni eftir lykilorði

Þú ert hér:
← Öll efni

Getur þú vinsamlegast hlaðið niður hér https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=30679 Visual C++ endurdreifanlegu pakkana.
Það virðist vanta í tölvuna þína.

Veldu útgáfuna 32 hluti (VSU4\vcredist_x86.exe) í stað 64 bita (VSU4\vcredist_x64.exe) útgáfu.

Þú ættir ekki að þurfa að setja upp aftur LabCollector, endurræstu bara tölvuna þína eftir uppsetningu á þessum pakka.