Prófaðu Lab Service Manager API - LabCollector

← Öll efni

Athugið: Síðan í júní 2017 var API v1 hætt og allar nýjungar eru í API v2.

1. Lausar aðferðir í LSM vefþjónustu

1.1. Störf

Aðferð: FÁ
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2
Valfrjálsar breytur: Dagsetning frá, dateto, starfandi, sýnishorn, prófun

1.2. Búnaður

Aðferð: FÁ
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2&getEquipmentList=1
Valfrjálsar breytur: id

1.3. Prófanir

Aðferð: FÁ
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2&getAssayList=1
Valfrjálsar breytur: id

1.4. Flokkar NEW!

Aðferð: FÁ
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2&getCategoryList=1
Valfrjálsar breytur: id

1.5. Beiðendur NEW!

Aðferð: FÁ
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2&getRequesterList=1
Valfrjálsar breytur: id

1.6. Búðu til beiðendur NEW!

Aðferð: POST
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2
Áskilin færibreyta: búa til
Dæmi um búa:

<billing address='One street' city='City' state='State' country='US' zip='01' phone='12346789' fax='99999' contactFirstName='Jane' contactLastName='Doe' contactEmail='[netvarið]' >[netvarið]' >

1.7. Skapa vinnu NEW!

Aðferð: POST
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2
Áskilin færibreyta: búa til
Dæmi um búa:

1.8. Vista niðurstöður

Aðferð: POST
URL: http://[my_labcollector_url]/extra_modules/lsm/webservice/index.php?v=2
Áskilin færibreyta: leitt
Dæmi um leitt:

2. Sannvottun

Ein HEADER færibreyta er nauðsynleg:
Lykill: X-LC-APP-Auth
Gildi: Táknið sem þú getur skoðað/búið til í LabCollector > Stjórnandi > Aðrir > Uppsetning > Forritaskil vefþjónustu

3. Tól

Þú getur reynt að sækja gögn úr eða sent gögn í API með einhverju hugbúnaðarforriti sem Póstþjónn. Sjá KB-LabCollector REST API.