My LabCollector eða viðbótin er mjög hæg. Hvers vegna og hvernig á að laga það? - LabCollector

Leitaðu í þekkingargrunni eftir lykilorði

Þú ert hér:
← Öll efni

Það kemur í ljós að sjálfgefið er að Windows 7 hýsir skrá á C: \ Windows \ System32 \ reklar \ etc \ vélar hefur þessi lína tjáð sig:

# 127.0.0.1 heimagistingur

til

127.0.0.1 localhost

# :: 1 heimagisting

Með því einfaldlega að taka þessa línu frá athugasemdum breytist frammistaða localhost aftur í það sem það átti að vera, í stað þessarar pirrandi 3-5 sekúndna bið við hverja síðuhleðslu.

Mundu að þú þarft að keyra textaritilinn þinn með stjórnandaréttindi til að breyta hýsingarskránni.

Gakktu úr skugga um að skrifa athugasemd við ::1 IPV6 valkostinn.

Ef samt ekki nóg, notaðu þá 127.0.0.1 sem gagnagrunn HOST í config.php (í staðinn fyrir localhost) undir \AgileBio\LabCollector\www\lab.