Hvernig á að endurheimta yfirskrifuð skjöl - LabCollector

← Öll efni

Récupération de documents écrasés lors d'une mise à jour avec le backup

1. Decompresser le fichier de backup. Vous obtenez deux skjöl: mysql og www
  2. Ouvrir www puis le dossier portant le nom de votre LabCollector
  3. Allur í skjölum og ljósritunarvél les skjöl écrasés
  4. Ouvrir C:\Program Files (x86)\AgileBio\LabCollector\www\votre nom de LC\skjöl
  5. Coller les documents précédents.
  6. Ef þú ert viss um að vera með auðkenni, valið að skipta út í áfangastaðnum og hunsa aðgerðina í því skyni.
  7. Revenir sur votre LC. Ritstjóri fyrir skjöl og endurhleðslutæki.

Endurheimtir yfirskrifuð skjöl eftir uppfærslu

1. Taktu upp öryggisafritsmöppuna. Þú færð tvær möppur: mysql og www
  2. Opnaðu www og þinn_LabCollector
  3. Farðu í skjöl og afritaðu þau skjöl sem vantar
  4. Opnaðu C:\Program Files (x86)\AgileBio\LabCollector\www\your_LC\skjölin
  5. Límdu skjölin sem vantar.
  6. Ef sum skjöl eru eins skaltu velja skipti í áfangamöppunni eða hunsa þessa aðgerð fyrir þessar skrár.
  7. Farðu aftur í LC þinn. Breyttu skjölunum þínum og endurhlaða skrárnar.