Hvernig get ég tengst LabCollector úr annarri tölvu? - LabCollector

Leitaðu í þekkingargrunni eftir lykilorði

Þú ert hér:
← Öll efni

Þegar þú hefur sett upp LabCollector á tölvu á netinu þínu geturðu síðan tengst henni úr annarri tölvu með IP tölu hennar.
Til að finna IP tölu tölvunnar í Windows opnaðu skipanalínuna og sláðu inn ipconfig.
The IPv4 heimilisfang er IP-talan sem þú þarft.

Á annarri tölvu skaltu setja þetta IP-tölu í veffangastikuna í vafranum þínum ásamt nafni þínu LabCollector td http://123.456.78.89/lab.

Ef síðan finnst ekki þá:
– athugaðu hvort önnur tölvan sé á sama undirneti og tölvan með LabCollector sett upp á það.
- það gæti verið vandamál með eldvegginn þinn.

Ef það er eldveggurinn og þetta er Windows PC, opnaðu þá Windows Defender eldvegginn og farðu á Frekari stillingar.
1. Fara til Reglur á heimleið.
2. Smelltu á Ný regla.
3. Veldu Port reglugerð og smelltu Næstu.

4. Veldu TCP
5. Veldu Sérstakar fjartengi: 80  og smelltu Next.

6. Veldu Leyfðu tengingu og smelltu Næstu.
7. Veldu sniðin sem þú þarft og smelltu á Næstu.
8. Gefðu reglunni nafn, eins og LabCollector, og smelltu á Ljúka.