Skipt yfir í ServerManager v2.5 (gamla leiðin) - LabCollector

Leitaðu í þekkingargrunni eftir lykilorði

Þú ert hér:
← Öll efni

Nýi Lab Server Manager v2.5 færir:

-PHP5.5
-Apache 2.4 með SSL stuðningi (https)
-Mysql 5.6
-LabCollector tilvik auðveldar uppfærslur

Til að skipta um gamla stjórnanda v1.x skaltu gera eftirfarandi skref:

1/ Sæktu nýja LabCollector uppsetningarforrit v2
2/ Fjarlægja LabCollector með Windows stjórnborði.
3/ Endurnefna AgileBio möppu í AgileBio_OLD í forritaskrám (x86)
4/ Settu upp nýja LabCollector með nýja uppsetningarforritinu
5/ Ræstu nýja netþjónastjórann til að ljúka uppsetningunni.
6/ STOPPA ÞJÓNARAR
7/ Nú þurfum við að skipta út sjálfgefnu LabCollector með þínum:

– afritaðu www/lab og mysql/data/lab frá AgileBio_OLD í nýju AgileBio nýuppsetta möppuna.

8/Endurræstu netþjónar

Þinn gamli LabCollector ætti að vera tiltækt aftur. Þú getur uppfært í nýjustu útgáfuna með því að nota uppfærsluhnappinn sem staðsettur er á nýja netþjónsstjóranum

ATHUGIÐ: Gættu þess að þessi uppfærsla ÞARF nýlega LabCollector 4.97 og nýrri til að styðja PHP5.5.