Flytja þinn LabCollector í nýjan MAC - LabCollector

← Öll efni

Þegar þú skiptir um MAC geturðu auðveldlega flutt LabCollector (þegar MAM þjónn er notaður).
Venjulega mun nýtt MacOS ekki styðja gamla MAMP 1 uppsetningu, svo þú getur ekki fært MAMP möppuna.

Hreinn flutningur:
– Settu upp nýtt LabCollector MAMP á nýja Mac í kjölfar venjulegrar nýrrar eða kynningaruppsetningar
- Þegar hreint nýtt LabCollector gengur vel, STOP MAMP
- Þegar slökkt er á öllu MAMP skaltu færa gamla gagnagrunninn í nýja MAMP. Það ætti að vera í möppunni MAMP/db/MySQL (skipta um hreina nýja með gamla gagnagrunninum)
– Ef gamla og nýja dabase mappan hafa ekki sama nafn, endurnefna þá gömlu til að passa við nýju uppsetninguna
- Byrjaðu nýjan MAMP
– Í vafranum hringdu í uppfærslusíðuna:

http://XXXX/upgrade.php

þar sem XXXX er vefslóð nýja netþjónsins.

- Veldu viðeigandi uppfærsluaðgerð